Giá bán Căn hộ Green square  là gì? chủ đầu tư Green Square là ai? Và Phương thức thanh toán căn hộ Green square city.

Dự án Green Square tại Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương. Dự án phát triển bởi Tập đoàn Thái Bình Shoes – TBS Group. Bạn muốn tìm hiểu về Giá bán Green square , chương trình ưu đãi, lịch thanh toán mới nhất. Tất cả được cập nhật liên tục bài viết này. 

Giới thiệu Green Square

Dự án Green Square Dĩ An City được xem là khu tập hợp Nhà Phố-Biệt Thự-Đất Nền-Căn hộ chung cư. Dự án đầu tư bởi Tập đoàn Thái Bình Shoes (TBS Group). Có quy mô lên đến 45ha. Dự án kết nối dễ dàng trung tâm Thủ Dầu Một, khu công nghiệp, và nhiều trường đại học Thành phố Hồ Chí Minh. Đây đảm bảo việc đầu tư và phát triển bất động sản. 

Dự án hoàn toàn toàn được quy hoạch dựa trên quỹ đất sạch, đồng thời dựa vào những tiêu chí khắt khe nhất nhằm triển khai dự án. Đáp ứng nhu cầu không gian sống, nâng tầm đời sống đô thị. 

Dự án này thích hợp với những gia đình trẻ, chuyên gia làm việc, người lao động ở các doanh nghiệp, khu công nghiệp Bình Dương. 

Giá bán Green Tower Dĩ An còn có cơ hội đầu tư bất động sản tốt cho toàn thể khách hàng. Thêm vào đó là Bình Dương đang quy hoạch và đưa thị xã Dĩ An, Thuận An lên thành phố. 

Chung cư Green Square ấn tượng

Tìm hiểu chủ đầu tư Green Square là ai?

Chung cư Green Square Tập đoàn Thái Bình Shoes chủ đầu tư dự án đó là TBS Group. TBS.

 Đây là nhà đầu tư và phát triển 6 thành cột chính gồm: Sản xuất Công nghiệp Túi xách – Kinh doanh- Quản lí Bất động sản, Đầu tư cơ Hạ tầng công nghiệp, Sản xuất Công nghiệp Da giày, Cảng & Logistics, Thương mại & Dịch vụ…

Mỗi ngành đó luôn đạt tối đa những thành tích đáng kể, thành công vang dội. Với quan điểm “phát triển bền vững” được xem là yếu tố quan trọng trong quá trình thiết kế và xây dựng khu nhà xưởng. Giá bán Căn hộ Green square chú trọng đến cảnh quan, không gian và môi trường trong sạch cho nhân viên và mọi người. 

Tầm nhìn 

Với ý chí, khát vọng quyết tâm, cùng với tinh thần không ngừng đổi mới sáng tạo và đội ngũ nhân viên vững mạnh. Cùng với tầm nhìn về chiến lược lãnh đạo, phấn đấu đến năm 2025, TBS vươn mình phát triển mạnh mẽ, công ty đầu tư đa ngành phát triển uy tín tại Việt Nam cũng như ngoài khu vực. Tất cả mang đến đẳng cấp quốc tế, thể hiện trí tuệ, niềm tin cũng như niềm tự hào Việt Nam. 

Sứ mệnh

Nhằm cung cấp những sản phẩm và góp phần giúp cho ngành công nghiệp Việt Nam tham gia sâu hơn vào những chuỗi giá trị toàn cầu. 

Đồng thời, giúp cải tiến, đồng hành sáng tạo và triển lớn mạnh giúp chia sẻ những lợi ích. Đảm bảo gắn trách nhiệm doanh nghiệp và cộng đồng, xã hội. Luôn mang đến sự tin tưởng, an tâm khách hàng, đối tác, nhân viên.

Những cột móc mang bước phát triển 

 • Năm 1989:  Có 3 nhà sáng lập gồm Nguyễn Đức Thuấn- Nguyễn Thanh Sơn – Cao Thanh Bích-  cùng xây dựng và lập nghiệp mong muốn khát vọng đổi đời và làm giàu trên quê hương. 
 • Năm 1992: Dự án xây dựng “Nhà máy số 1” của TBS đã được phê duyệt, cấp phép hoạt động.
 • Năm 1993: Được kí kết thành công với các hợp đồng cũng như gia công 6 triệu đôi giày nữ.
 • Năm 1995: Nhà máy 2 được xây dựng hoàn thiện, với nhiệm vụ chuyên sản xuất giày thể thao.
 • 2014: Đơn vị vinh dự đón nhận cờ thi đua Chính phủ  và Huân Chương Lao Động Hạng 
 • Lĩnh vực này được hoạt động TBS Group chủ đầu tư dự án Hồ Gươm Thuận An City Bình Dương.

Dự án tiềm năng Green Square đến các thành phố lớn

Green Square Bình Dương – vị trí chính xác

Địa chỉ dự án căn hộ Green Square Bình Dương nằm tại tọa lạc mặt tiền QL1K, xã Đông Hoà, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Đơn vị vô cùng đắc địa ở khu tam giác vàng, khu kinh tế trọng điểm phía nam: Tp.HCM – Bình Dương – Đồng Nai, thuộc trung tâm Dĩ An, đối diện Big C dĩ an, bệnh viện quốc tế hoàn mỹ. Đây được xem là nơi dân cư đông, an ninh tốt, đời sống an lành. 

Giá bán Căn hộ Green square được xem là mắt xích liên kết những trung tâm kinh tế của tam giác vàng: Đồng Nai, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh…không những thế nhờ hệ thống giao thông thuận lợi Green Square Bình Dương đến những khu tiện ích chỉ vài phút. Cụ thể: 

 • Dự án Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm cách 50m
 • Dự án đến Giáo xứ Đông Hòa, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương: 300m
 • Dự án đến Big C Dĩ An, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương: 350m
 • Dự án đến Siêu thị Điện máy Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương: 400m
 • Dự án đến UBND phường Đông Hòa: 650m
 • Dự án đến ranh giới Tp.HCM & Bình Dương: 1km
 • Dự án đến Chợ Linh Xuân, 50 Quốc lộ 1K, Linh Xuân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh: 3km
 • Dự án đến Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo: 40m
 • Dự án đến Cầu vượt Linh Xuân, Quốc lộ 1K, Linh Xuân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh: 4,4km
 • Dự án đến Ga Sóng Thần, An Bình, Tx. Dĩ An, Bình Dương: 5km
 • Dự án đến Chợ Thủ Đức, Võ Văn Ngân, Trường Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh: 6,5km

Tiêu chuẩn bàn giao dự án Green square city

Nhằm được chủ TBS đây là căn hộ chung cư cao cấp tại Dĩ An Bình Dương. Được đầu tư vào những vật liệu cao cấp, thân thiện môi trường. 

Những đối tác tham gia thiết kế thi công nội thất được chọn lựa, thông qua đấu thầu minh bạch tạo nên đẳng cấp dự án. 

Green square city sở hữu những căn hộ cao cấp

Phương thức thanh toán căn hộ Green square city

Được biết, TBS Land được đầu tư tại căn hộ Bình Dương cần có có 30% tiền mặt. Điều này có thể sở hữu cho mình căn hộ Green Towers Bình Dương chuẩn cao cấp. 

Số tiền 70% được vay ưu đãi với thời gian 15- 20 năm, có lãi suất và thủ tục đơn giản. 

Đây là cơ hội sở hữu nhà chung cư Bình Dương cao cấp ở tất cả mọi người. Nên mọi người nhanh tay liên hệ ưu đãi hấp dẫn. 

Kết

Trên đây là bài viết, Giá bán Green square Bình Dương. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm dự án, hãy liên hệ cho chuyên viên để được tư vấn cụ thể. 

Rate this post
DMCA.com Protection Status